Chứng Nhận Hội Viên Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TPHCM(SACA)

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Hoàng Thiên Scale đã chính thức được công nhận là hội viên của Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TPHCM (SACA). Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định vị thế của chúng tôi trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, cũng như cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TPHCM (SACA) là tổ chức uy tín, tập hợp các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Việc trở thành hội viên của SACA không chỉ là niềm vinh dự mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới cho Hoàng Thiên Scale.

– Để quý khách hàng và đối tác dễ dàng kiểm tra thông tin chứng nhận hội viên, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn bản sao chứng nhận dưới dạng file PDF. Bạn có thể tải về và xem trước qua các liên kết dưới đây:

 

chung-nhan-hoi-vien-saca

 

Chúng tôi hy vọng rằng việc trở thành hội viên của SACA sẽ giúp Hoàng Thiên Scale tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin sau:
Email: hthscale@hoangthienscale.com
Điện thoại / zalo: 0906 777 504 – 0906 777 531 – 0777 606 030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay